Xin chào bác sĩ, năm nay con 18t lúc trước khoảng lâu r cỡ 1năm con phát hiện bên ngực trái gần đầu ti có cục hạch nhưng không đau không gì và có cảm thấy hình như cục hạch đó di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác . Dạo gần đây con phát hiện ngực trái to hơn ngực phải hơi nhìu . Bs cho con hỏi có phải con bị ung thư vú không ạ . Con ít ăn rau cải lắm ạ từ nhỏ đến lớn nhà con chỉ ăn đồ chiên dầu mỡ là nhiều ạ . Cám ơn bs
Trả lời:
Chào con, Tốt nhất là con nên tới bác sĩ phụ khoa để được khám trực tiếp và tư vấn một cách tốt nhất. Đừng quá lo lắng và tự suy diễn quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe! Chúc con vui khỏe!