Xin chào bác sĩ, tôi có con 13 tuổi rồi mà mới cao có 1m 36 cm mà nhà toi ko ai lùn cả Xin bác sĩ tư vấn là sao để con tôi phát truyển chiều cao nhanh
Trả lời:
Con bạn 13 tuổi vẫn còn khả năng phát triển chiều cao, bạn nén cho con uống nhiều sữa chứa canxi và các vi chất khác. Tốt nhất bạn nên cho con đi khám dinh dưỡng để Bs có khám và xét nghiệm cho con để hướng dẫn một chế độ ăn cụ thể cho con bạn nhé