Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 15 tuổi. Cháu có thắc mắc là nếu cháu quên lịch uống thuốc xổ lãi thì có nên uống ngay không ạ ( không biết lần cuối uống là lâu hay gần ạ ) và ngườ có tiêu hoá kém thì uống thuốc xổ lãi như thế nào ạ? Nếu uống quá nhiều thuốc xổ lãi thì như thế nào ạ? ( uống 2 tháng 1 lần ). Mong nhậnc được lời khuyên của bác sĩ
Trả lời:
Em nên uống thuốc sổ lãi mỗi 6 tháng, không nên uống quá nhiều. Nếu đã quên thì có thể uống ngay.