Xin chào bác sĩ, toi bi viem co bap chan. toi da di tiem 5ngay roi ma van chua khoi. chan toi van xung len va khong di lai dc. bs cho toi loi khuyen ak
Trả lời:
Bạn nên xem lại xem đó là tình trạng viêm mô tế bào hay là áp xe cơ, có kèm sốt không, nếu triệu chứng diễn biến nặng bạn nên đến chuyên khoa cơ xương khớp để khám lại và dùng thuốc nhé