Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi em gái của e bị viêm dạ dày, uống thuốc mấy ngày đầu k sao, nhưng đêan ngày thứ 3 thì nó có bị cảm, uống thuốc cảm với thuốc viêm dạ dày chung với nhau. Sau khi uống đc 2h thì đột nhiên chóng mặt, ngất xỉu, có nôn mửa, sốt , mỏi tay chân, mắt của nó thì cứ trợn ngược lên, còn có dấu hiệu nói nhảm nhảm nữa. Như vậy phải bị sốc thuốc k ạ, phải xử lý ntn ạ. Như vậy còn có biến chứng j nữa k ạ E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Bạn nên đứa em bạn vào bệnh viện sớm, vì em bạn đã có biểu hiện giảm tri giác, và cần phải điều trị sớm. Thân chào bạn.