Xin chào bác sĩ, cho em hỏi khi bị động thai có nên dùng củ gai để nấu nước uống không?? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Nếu bạn bị động thai mà tuổi thai còn nhỏ thì nên đi khám BS chuyên khoa sản để được siêu âm lại, còn tác dụng củ gai nấu nước uống đúng là có thể làm an thai được, quan trọng là bạn đừng lo lắng quá, và không nên quan hệ trong thời gian này, bên cạnh đó đi đứng thật chậm, hạn chế leo cầu thang bộ... Thân mến và chúc bạn sinh 1 bé kháu khỉnh