Xin chào bác sĩ, em bị đau bụng dưới mấy hôm nay , e có đi siêu âm bs bảo e bị đau bụng kinh cho thuốc uống nhưng hôm nay vẫn thấy đau, rất đau! Em có bị làm sao không hả bs
Trả lời:
Chào bạn ! hiện tại bạn vẫn đang hành kinh? từ trước đến nay bạn có đau như vậy không? đau bụng khi tiểu tiên hay bình thường cũng đau. đau quặn cơn hay đau liên tục, âm ỉ? đau bụng có kèm ra khí hư không ( không hành kinh ). bạn nên mô tả kỹ hơn nhé thân ái