Xin chào bác sĩ, Em mang bầu tháng thứ 7 em bị đau ngón tay. Giờ em sanh xong ngón tay em vẫn bị đau không biết như thế nào? Bác sỹ giúp em. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em, Không rõ triệu chứng đau tay của em xuất hiện từ khi nào và trong hoàn cảnh như thế nào? Bạn hãy cung cấp thêm các triệu chứng liên quan cũng như những biện pháp điều trị mà bạn đã áp dụng để được tư vấn kĩ hơn nhé.