Xin chào bác sĩ,tôi muốn hỏi.bố tôi bị tai biến và khô cứng da.uống thuốc đều đặn bệnh cũng đỡ.dạo gần đây các đầu ngón tay và chân bố tôi cứ sưng lên roiif mưng mủ gây đau nhức.tôi muốn hỏi bác sĩ xem nên dùng thuốc gì để cho trường hợp này ạ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Tốt nhất là em nên đưa bố đến bệnh viện để được các bác sĩ khám cho kiểm tra các xét nghiệm ( xem có những bệnh mới kèm theo hay không) Khi đó sẽ có hướng điều trị tốt nhất cho bố em. Chúc bố em điều trị đạt kết quả tốt!