Xin chào bác sĩ, da mặt em lỗ chân lông em thấy hơi to ,có cách nào chăm sóc đúng cách tại nhà cho lỗ chân lông nhỏ lại được không bác sĩ.em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Xin hướng dẫn bạn một vài cách giúp se lỗ chân lông: -DÙng nước lạnh: cho vài viên đá nhỏ vào chiếc khăn mỏng sạch và thoa đều lên vùng da có lỗ chân lông to trong vòng 10-15 phút. Đồng thời thư giãn trong khoảng 10 phút mỗi ngày sẽ thấy tác dụng se khít lỗ chân long của đá lạnh ngay. -Trộn 1 thìa nước chanh với 1 chén nhỏ nước tinh khiết cùng 1/2 chén nước ép dưa chuột tạo thành một hỗn hợp lỏng. Ngay sau đó, tiến hành thoa nhẹ lên vùng da có lỗ chân lớn. làm thường xuyên để thấy kết quả rõ rệt này các bạn nhé. _Dùng lòng trắng trứng, mật ong, nước hoa hồng, du đủ,chuối _Giữ sạch da mặt để làm se khít lỗ chân lông hiệu quả. Rửa mặt sạch ngày 2 lần bằng loại sửa rửa mặt phù hợp với đặc tính làn da của mình, tẩy trang cẩn thận sau mỗi lần trang điểm và không quên rửa sạch mặt sau mỗi lần tiếp xúc với khói bụi, ô nhiễm nữa nhé. Thân.