Xin chào bác sĩ, Con mình 25 tháng, cháu hay bị đi ngoài, phân hay có bã. Xin hỏi Bsĩ nguyên nhân , cách chữa
Trả lời:
Chào bạn, Thông tin bạn cung cấp quá ít nên hiện tại chưa thể kết luận được gì . Để có thể chẩn đoán và tư vấn điều trị, BS rất cần những thông tin sau: Bé đi ngoài như thế nào, có rặn, đau, đỏ mặt không, mỗi ngày đi mấy lần, phân sệt hay lỏng, có nhiều nước không, phân có hoa cà hoa cải, hay có đàm nhớt, nhầy máu không? Bạn đã cho bé dùng những loại thuốc nào, liều lượng, uống bao nhiêu ngày Bạn có thể cung cấp thêm thông tin, bác sĩ rất sẵn lòng hỗ trợ bạn. Nếu không, bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa Nhi để được thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán và điều trị nhé.