Em bị ho nay đã 2 tuần. Em Có nghe nói là uống lá cần giờ lá giã ra lấy nước uống, em cũng đã thử rồi mà thấy vẫn bị ho. Xin bác sĩ tư Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cung cấp thêm một số thông tin để bác sĩ tư vấn nhé :bạn ho có đàm không hay ho khan,đau rát họng không? sốt? nhiệt độ ? đàm màu gì?có đau nhức gì không?bạn có khó chịu gì khàc không?yếu tố nào tăng hay giảm ho không?bạn có tiền căn bệnh lý gì không?có dị ứng với thời tiết, môi trướng làm việc hay gì không? Thân.