Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho em hoi móng chân như này là bị làm sao ak? Nó từ 1chấm đen xog đc khoét ra và lan ra nửa móng nvay,mẹ em bảo đó là bị chết móng,vậy có phải k ak?đó có phải là bệnh lý gì,có chữa đc k,và chữa ntnao ak?em cảm ơn ak
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :không rỏ là trước đó bạn có bị chấn thương móng , hay va đập gì không, bạn có thường xuyên làm việc nhiều trong môi trường ngâm nước hay không, tuy nhiên tổn thương trong hình chụp có thể do tình trạng thiếu dinh dưỡng, hoặc do sau chấn thương, hoặc các bệnh lý về móng như nấm móng . Các tình trạng này thường lành tính và đểu chữa được, bạn không cần phải lo lắng. Để được tư vấn cụ thể bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu uy tín, từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !