Xin chào bác sĩ, Cao răng ( vôi răng ) cũg gây hôi miệng đúg không ạ Cháu có quan sât thấy mặt trog của răng có một lớp màu vàng đó có phải vôi răng ko ạ Nếu là vôi răng đi phải đi lấy vậy giá thành có cao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Trên hình ảnh bạn bị cao răng nhiều dó, cao răng cũng làm cho hôi miệng nhiều đó Bạn cần đi đêm Bs RHM lấy cao răng định kỳ 6 tháng 1 lần để tranh viêm lợi. Giá thành 1 lần lấy cao răng dao động từ 100.000- 300.000₫ Thuỳ theo bs