Xin chào bác sĩ, Cho e hoi la lung ban trai noi nhung dom do, giong mun lung vay! Noi dom do nhieu tu vung lung den mong va truoc nguc thinh thoang tay vai ngay lan roi noi dom do tiep cung bi,ban e co can xet nghiem hay di khoa da lieu . Chan thanh cam on!
Trả lời:
Bạn nên đi khám Da liễu hoặc dị ứng, cần thiết Bs sẽ cho bạn làm một số xét nghiệm để chẩn đoán