Xin chào bác sĩ, Tôi bị viêm phụ khoa nhưng hiện tại tôi đang cho con bú.xin hỏi bác sĩ tôi có thể chữa bệnh và dùng thuốc mà không ảnh hưởng đến sữa không?
Trả lời:
Chào em! Em nên tới bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa để được khám, xét nghiệm huyết trắng thì mới đưa ra được kết luận điều trị như thế nào và dùng loại thuốc nào cho em vừa tốt trong điều trị vừa đảm bảo an toàn cho em bé. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt !