Xin chào bác sĩ, tên e là Hiếu năm nay 22 tuổi e bị mắc bệnh ngứa ở phần mông đã bôi qua nhiều loại thuốc ngứa mà vẫn không thấy khỏi em hỏi bác sỹ tư vấn cho em cách chữa trị bệnh này ạ
Trả lời:
Em nên đến khám lại Bs chuyên khoa da liễu nếu em ở Ha Nội em đến Bv da liễu trung ương, Bs khám và làm xét nghiệm da vùng đó nếu cần. Để xác đinh chính xác bệnh do gì mới điều trị được em a