Xin chào bác sĩ, cho em hỏi em bị giãn tĩnh mạch thừng tinh em đang trong quá trình uống thuốc gần được 3 tuần rồi, nhưng sao dạo này 3 hôm rồi em bị mộng tinh ạ? liệu có ảnh hưởng gì không bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh giãn tĩnh mạch tinh trong và đám rối tĩnh mạch hình day leo. Dần dẫn đến giảm chất lượng và số lượng tinh trung . Sự ưmáu ở tinh hoan làm tăng nhiệt độ ảnh hưởng đến sản xuất tinh trùng. Còn hiện tượng mộng tinh là hiện tượng sinh lý bình thường xảy ra ở nam giới dậy thì, tháng 2-3 lần thì không sao, nhưng ngay nào cũng mộng tinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Và nén được thăm khám. Em tiếp tục uống thuốc, nêu hiện tượng này còn lặp lại nhiều lần em nên tái khám để được Bs của em tư vấn cụ thể hơn