Viên mebines có tan hết được trong dịch nhờn âm đạo không thưa bác sĩ.dịch nhờn tiết ra khi bị kích thích ham muốn ý ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đxa gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Viên mebines là thuốc đăth âm đạo dùng để điều trị bệnh viêm âm đạo, thuốc có dạng viên và theo bào chế của nhà sản xuất thì khi đặt vào trong âm dạo thuốc sẽ hòa tan và tan bên trong âm đạo giúp lành vết thương. Viên tan ra hòa trong dịch nhơn của âm đạo, trong khi đăt thuốc không nên quan hệ bạn nhé vì sẽ mất tác dụng của thuốc và bạn sẽ lâu lành bệnh. Thân ái chào bạn.