Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi cháu bị đau cơ chỗ xương ức hít thở rất đau lan ra giữa ngực . Mỗ lần cháu ưỡn ngực ra thì giữa ngực kêu lắc rắc như mình bẻ khớp tay chân vậy cháu rất khó chịu cháu bị 3 năm rồi . Cháu đi bệnh viện xét nghiệm máu . Chụp xquang phổi và mri cột sống và đo điện tim tất cả đều bình thường bác sĩ tư vấn giúp cháu . Cháu không biết mình bị gì nữa . Cháu cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng bạn nói có thể là tình trạng viêm dây thần kinh liên suờn hoặc do giãn cơ do vận động quá sức Bạn nên đi khám bs chuyên khoa cơ xương khớp để chẩn đoán và tư vấn kỹ nhé