Xin chào bác sĩ, Bác cho e hỏi nếu bé bị sốt trong 2ngày uống hạ sốt thì bé khỏi hết thuốc bé lại sốt thì nên đưa bé đi bệnh viện chưa a
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Trường hợp khi hết thuốc mà bé bị sốt lại gọi là sốt liên tục và hay gặp trong tình trạng sốt siêu vi trong đó có sốt xuất huyết, thế nên nếu bé vẫn còn sốt kèm tình trạng ăn uống kém, chậm tiếp xúc thì bạn hãy bế bé đi phòng khám hoặc bệnh viện gần nhất để BS nghe phổi và xét nghiệm máu để loại trừ các bệnh nguy hiểm, từ đó mình mới cân nhắc là có thể điều trị bé tại nhà được không. Thân mến và chúc bé mau khỏe.