Xin chào bác sĩ, Bs ơi cháu bị đau khuỷu tay phải. Cằm ca nước, quét nhà, vắt khăn thì rất đau. Xin bs tư vấn dùm cháu nên khám ở đâu. Cháu ở Lâm Đồng và hiện đang nuôi con nhỏ 10 tháng. Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau khuỷu tay phải khi phải căng gân cơ, theo toi bạn nén khám ở khoa phục hồi chức năng tại Bv đa khoa tỉnh Lâm đồng nhé cho tiện gầm nhà để chắm cháu bé 10 tháng tuổi nhé Chúc bạn mau khỏi bệnh