Xin chào bác sĩ, Cơ thể cháu vẫn 36,5 độ Những lúc cháu đi ra ngoài nắng thi thoảng lại bị triệu chứng lạnh rùng mình rồi nổi da gà lên. Cháu không có triệu chứng cảm cúm hay gì hết ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có phải bạn cảm thấy thế này không? Mô tả của bệnh nhân: “Đôi khi tôi cảm thấy rất lạnh. Có những lúc, tôi rùng mình vì lạnh dù đang đứng giữa ánh nắng ấm áp của mùa hè”. --> theo kinh nghiệm, có thể bạn bị thiếu máu. Thiếu máu có thể khiến bạn cảm thấy lúc nào cũng lạnh, thậm chí bạn đang ở trong phòng có nhiệt độ ẩm. Bạn nên đi khám tổng quát và làm thêm xét nghiệm nhé Thân!