Xin chào bác sĩ, E cháu năm nay 12 tuổi . Gần đây phầm tinh hoàn bị xưng lên . Gây đau buốt . Em cháu còn có biểu hiện mệt mỏi và sốt . Các bác sĩ có thể cho cháu biêdt đây là biểu hiện của bệnh gì ko , và có nguy hiểm ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng của em bạn BS nghĩ nhiều đến viêm tinh hoàn hay viêm mào tinh? Cả 2 bệnh đều cần phải thăm khám trực tiếp và uống kháng sinh nếu cần thiết, thế nên bạn hãy đưa bé đi khám BS chuyên khoa niệu nhi để BS chẩn đoán và điều trị thuốc hợp lý nhé. Thân mến và chúc em bạn mau khỏe.