Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi cháu sanh mổ được 3 tháng đã ăn được thịt bò và hải sản chưa ạh? Cám ơn bác sĩ ạh
Trả lời:
Chào bạn Sinh mổ thường sau 2 tháng là vết mổ ổn định, sẹo đã liền và cơ thể cũng đã hồi phục. Vì thế bạn có thể ăn được những thực phẩm như bình thường tuy nhiên để đảm bảo nguồn sữa cho bé bú thì bạn cần ăn những thực phẩm được chế biến sạch sẽ , đảm bảo nhé. Thân mến