Xin chào bác sĩ, Bac sy cho chau hoi con nha chau duoc 18thang chau nang 8.5kg chau an uong binh thuong moi lai chau hay so mui hoi sot bav cho chau hoi con nha chau binh benh gi va cach dieu tri
Trả lời:
Chào bạn! - Không biết bé nhà bạn lúc sinh cân nặng bao nhiêu? Có sinh đủ tháng? Nếu tất cả đều bình thường thì bé nhà bạn hiện tại hơi nhẹ cân so với chuẩn. - Chế độ dinh dưỡng hiện tại của bé? Cũng như từ lúc sinh đến giờ? - Thường thì trẻ sau 6 tháng tuổi, kháng thể từ mẹ truyền qua con sẽ hết dần, và trẻ phải tự đề kháng với môi trường xung quanh. Đây là giai đoạn bé rất hay bị bệnh, đặc biệt là đường hô hấp. Tốt hơn bạn nên đưa bé đến khám chuyên khoa dinh dưỡng để được tư vấn tốt hơn. Thân!