Xin chào bác sĩ, Bé nhà em bị đầu dài,lúc mới sinh đo vòng đầu là 31cm, bây giờ bé được gần 37cm ạ(bé e 1,5 tháng rồi ạ) bé em vẫn bú bình thường bs
Trả lời:
Chào bạn Không rõ kĩ thuật đo vòng đầu cho bé của bạn đã chính xác chưa. Song nếu bạn đo đúng thì vòng đầu như vậy thì là bình thường. Bạn nên theo dõi tất cả các mặt phát triển khác của bé nữa nhé. Để yên tâm hơn bạn có thể đưa bé đi khám. Thân mến