Xin chào bác sĩ, Ngày trước nằm ngủ cháu hay nằm 1 bên, bây giờ mặt nó hơi bị lệch ở cái chiều cháu nằm ốp má xuống gối. Mọi người bảo cháu nằm chiều ngược lại thì mặt sẽ cân lại. Như vậy có đúng không ạ? Bác sĩ có cách nào để mặt nó trở lại bình thường không ạ? Cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn bạn vui lòng cho biết bạn hỏi cho bạn hay cho em bé, bao nhiêu tháng tuổi hay bao nhiêu tuổi? Thân mến