Xin chào bác sĩ,núm vú xung quanh có hạt màu trắng như mụn là bị gì,không gây ngứa,hiện tại Em đả có thai 1 tháng,mong Bác sĩ tư vấn giúp Em!
Trả lời:
Chào bạn Bình thường xung quanh quầng vú cũng thường có các hạt nhỏ, nếu bạnkhông thấy những hạt này sưng đau, ngứa hay chảy dịch thì bạn có thể yên tâm về bộ ngực của mình. Chúc bạn luôn vui và mạnh khỏe! Thân mến !