Xin chào bác sĩ,con tôi được 7tháng rưỡi dạo này cháu hay bị viêm họng cấp.bác sĩ có thể cho tôi biết nguyên nhân vì sao, Và cách phòng tránh bệnh không ạ.và có loại vacxin nào tiêm phòng được không?
Trả lời:
Bạn xem con có nằm điều hoà không, tối ngủ bị hở cổ không? Con bạn mới 7 Tháng tức là mới ăn dặm, tre đang từ giai đoạn hưởng miễn dịch thụ động từ sữa mẹ chuyển sang giai đoạn an bột, ít sữa mẹ hơn nên phải có thời gian dần để thích nghi, có thể hay ốm hơn chút. Dần sẽ qua giai đoạn này bạn ạ