Xin chào bác sĩ, E mang thai được 35 tuần thì nên siêu âm mấy lần nữa ạ
Trả lời:
Nếu thai của em bình thường thì Bs sẽ hẹn em kham theo tuần, tức là mỗi tuần khams thai 1 lần cho đến 40 tuần. Mỗi lần khám Bs sẽ khám thai, xn nước tiểu, siêu âm cho bạn. Nếu sau 40 tuần chưa sinh, Bs sẽ hẹn khám lại theo ngày và siêu âm để kiểm tra nước ối nữa bạn nhé.