Xin chào bác sĩ, Hiện tôi xét nghiệm và nội soi có vi rus HP. Tôi đang ở gia lai. Tôi đang có ý định vào tp hồ chí minh điều trị nhưng ki biết bệnh viện nào chuyên trị? Nghe mọi người giới thiệu tại qui nhơn cũng có nơi điều trị hiệu quả. Vậy xin cho lời khuyên để tôi có kế hoạch điều trị bệnh này. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Việc điều trị HP cần phải sử dụng kháng sinh ( nhiều loại kháng sinh phối hợp) và đúng thời gian, cùng với thuốc ức chế bơm proton, điều trị HP có thể điều trị tai y tế địa phương ,không cần phải tới các trung tâm lớn, bạn có thể khám và điều trị tại bệnh viện Tỉnh Gia Lai, hay bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khoer1