Xin chào bác sĩ, tôi từ bé có các triệu chứng đau rất kì lạ. Lúc đau nó chỉ đau ở một khu vực nhất định, lúc thì ở vai lúc lại ở ngón tay..v.v bất kì chỗ nào trên cơ thể, nó chỉ đau tại 1 điểm nhỏ, lúc đau như bị kim châm, nhói nhói, có lúc đau tận xương...sau này lớn lên lại thêm các triệu chứng khác như là mắt tối sầm khoảng vài giây khi đột ngột đứng dậy, kem theo choáng dầu. Mỗi ngày đau vài lần, mỗi lần đau mỗi chỗ khác nhau.
Trả lời:
Khi ban đột ngột đứng dậy, máu trong cơ thể chưa kịp đưa lên não hoặc do cơ thể thiếu máu nén lúc đó não thiếu oxy gây ra triệu chứng như vậy. Con triệu chứng đau của bạn rất kho để chẩn đoán , bạn nên đi khám nội tổng quát bạn nhé