Xin chào bác sĩ, bac sy cho em hoi.sua me vat ra dung trong tui chua sua de trong tu da 2 thang cho con uong con chat dinh duong khong ah?voi de trong tui chua sua chuyen dung roi de trong tu ngan da lan thuc an duoc khong?
Trả lời:
Sữa mẹ vắt ra nên cho trẻ uống trong vòng 24 giờ, bạn đã để 2 tháng thì không nên cho trẻ uống. Bạn vẫn để sữa trong ngăn tủ lẫn thức ăn được.