Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho hỏi: Phụ nữ mang thai thì thường ở tuần thứ mấy trở đi uống sữa là tốt nhất? Và nếu uống thì nên uống loại sữa gì để thai nhi phát triển toàn diện về dinh dưỡng và chiều cao. Trân trọng cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Vợ bạn có thể uống sữa bầu ngay từ khi mang thai hoặc nếu đã ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, có thể để khi em bé được 20 tuần uống cũng được vì đây là giai đoạn bé phát triển mạnh về trí não, hệ xương và răng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa cho bà bầu, đa phần nhà sản xuất đã có công thức dành riêng cho thai phụ, chỉ khác nhau về mùi vị, giá cả. Vì thế, tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế, bạn có thể tham khảo chọn loại sữa cho phù hợp Thân mến