Xin chào bác sĩ,e tên là minh năm nay e 27 tuổi e mới lập gia đinh 1nawm nhưng vẫn chua có con ,nhưng dao gần đây e thấy mỗi lần vk ck d quan hệ là e lại bị ra máu ,bác sĩ có thẻ giúp e ,hiện tượng đó là như thế nào đươc ko ạh
Trả lời:
Ra máu sau quan hệ bạn phải đi khám phụ khoa. Các Bs sẽ khám phụ khoa sẽ loại trừ ung thư cổ tử cung cho bạn nhé