Xin chào bác sĩ,những ngày đèn đỏ của em thường không đều trong các tháng Vậy cho hỏi có ảnh hưởng gì cho sau này không vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Chu kì kinh nguyệt có thể xê dịch khoảng vài ba ngày với giai đoạn đầu ở lứa tuổi của các em cũng là bình thường (chu kì kinh nguyệt bị ảnh hưởng bới rất nhiều yếu tố: sức khỏe, căng thẳng thần kinh, bệnh tật và các điểu trị kèm theo,... ). Chúc em sống vui khỏe !