Xin chào bác sĩ, cháu có thai ngoài ý muốn nay đi khám bác sĩ bảo phải nạo mà cháu còn đi học không có nhiều tiền. Nếu có thẻ bảo hiểu y tế thì chi phí hết khoảng bao nhiêu và làm không có thẻ bảo hiểm thì chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ
Trả lời:
Chào em. Chi phí thì tuỳ theo cơ sở mà giá khác nhau, cũng như tuỳ vào tình trạng diễn tiến, có thể thành công nếu dùng thuốc hoặc thất bại sau đó phải hút thai hay có phát sinh thêm thì chi phí sẽ công thêm. Nếu em sử dụng bảo hiểm thì chi phí sẽ không quá cao. Và em nên đến các BV chuyên khoa để đảm bảo em được tư vấn và thực hiện đúng quy trình, an toàn cho em. Chúc em mạnh khoẻ.