Chào bác sĩ, tôi mới phẫu thuật cắt túi mật, bác sĩ cho hỏi khoảng bao lâu thì tôi có thể bắt đầu tập thể thao lại được ? Cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và nếu bạn mới phẫu thuật cắt túi mật ( BS nghĩ là bạn cắt nội soi ) thì cũng cần phải thời gian ít nhất 1 tháng để vết mổ khô và không biến chứng không tắc ruột, và cũng nên tập những động tác nhẹ thôi, nếu khi tập mà đau vết mổ hay đau bụng nhiều thì cần ngưng và đi tái khám lại. Thân mến.