Xin chào bác sĩ, E dang cho be uong vitamind3 hien tai be e 5thang.ngay uong 1giot.thi nên cho be uong dên khi nao thi ko uong nua a.
Trả lời:
Chào bạn! * Thông tin cho bạn: - Từ 0 đến 6 tháng: trung bình cơ thể bé cần hàng ngày là 400 IU/ngày, hàm lượng tối đa cơ thể có thể tiếp nhận là: 1.000 IU/ngày. - Từ 6 đến 12 tháng: lượng vitamin D trung bình cơ thể cần hàng ngày là 400IU/ngày, hàm lượng tối đa cơ thể có thể tiếp nhận là: 1.500 IU/ngày. - Từ 1 đến 3 tuổi: lượng vitamin D trung bình cơ thể cần hàng ngày là 600IU/ngày, hàm lượng tối đa cơ thể có thể tiếp nhận là: 2.500 IU/ngày * Việc bổ sung vitamin D có thể ở nhiều dạng: thức ăn, sữa, ánh nắng mặt trời, chế phẩm vitamin D. * Việc bé nhà bạn đang bổ sung vitamin D dạng uống, nhưng không biết là chế phẩm gì và hàm lượng ra sao nên khó trả lời cho bạn là có đủ không. * Lời khuyên: - Thường xuyên tắm nắng cho bé. - Mẹ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng THÂN!