Xin chào bác sĩ, con em bị đi tướt 10 ngày rồi vẫn chưa khỏi dù em đã cho uống thuốc, men tiêu hoá, mẹo dân gian. Bé vẫn chơi, ăn, ngủ bình thường, đôi lúc hơi sốt nhẹ. Đi khám bsi chuẩn đoán nhiễm khuẩn đường ruột. Bsi giúp e với ạ!
Trả lời:
Nếu đã điều trị bằng thuốc theo toa mà chưa khỏi thì bạn nên quay lại nơi đã khám cho bé để bác sĩ khám lại, tuỳ tình trạng có thể cho đổi thuốc uống hoặc thuốc chích hoặc làm thêm các xét nghiệm cần thiết khác.