Xin chào bác sĩ, cháu có một cháu gái hơn 3tuoi ăn nhiều mà không tăng cân được.. Ăn uống vẫn vẫn đều . ngủ nhiều mà vẫn thấy còi. Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Không rõ hiện tại cân nặng của bé nhà bạn là bao nhiêu ? Việc ăn uống hàng ngày của bé có đúng bữa , đầy đủ chất dinh dưỡng hay không ? Việc ăn uống cần đảm bảo đủ 4 nhóm thực phẩm chính là Tinh bột - Đạm - Béo - Vitamin và khoáng chất. Tốt nhất, bạn nên đưa bé đến khám tại viện dinh dưỡng xem có thiếu chất hay không ? Bác sỹ sẽ có chỉ định cụ thể cho bạn Chúc bé ăn ngoan, chóng lớn Thân mến