Xin chào bác sĩ, e bị mấy nốt nhỏ màu trắng liti như trong hình là bị gì ak, e bị nz cũng 4 năm rồi không đau , mà sao ko thấy hết
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : tình trạng của bạn có thể là do vùng môi bị khô thiếu dinh dưỡng, để hạn chế tình trạng này, bạn nên giử cho môi không bị khô, có thể sử dụng các sản phẩm giử ẩm như vaseline, hay các loại son môi giử ẩm, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt là các loại vitamin khoáng chất,có nhiều trong rau quả, các loại trái cây. Nếu tình trạng này kéo dài bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !