Xin chào bác sĩ,hai tuan nay be trai nha toi ko chiu an uong j het.. be chj uong sua thoi.. be 16 thang. Nang 10kg.. toi co cho be di kham dinh duong.. va bs co ke toa mot so thuoc. Xin bs cho toi biet tac dung cua tung loai thuoc nay dũc ko... thuoc do gom.. power kid.. lactomin plus... zinc kid inmed... xin cam on bs
Trả lời:
Chào bạn! - Bé nhà bạn 16 tháng mà 10 kg thì có thể xem là hơi nhẹ cân so với tiêu chuẩn và điều kiện chăm sóc hiện nay ở nước ta (mặc dù tổ chức WHO thì trong mức bình thường - vì tiêu chuẩn WHO áp dụng cho cả nhưng nơi kém phát triển như CHÂU PHI). - Power kid: thành phần chủ yếu là vitamin và khoáng chất - Lactomin plus: hỗn hợp các men vi sinh -> hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn của bé - Zinz kid inmed: thành phần chủ yếu là kẽm -> hỗ trợ quá trình tiêu hóa của bé Bạn hãy an tâm sử dụng các sản phẩm trên! Chúc sức khỏe bé!