Xin chào bác sĩ, chau trong khj quan he mj ny nhug chau bj suat tinh som lam moi su k tot dep de ny chan bjo chau pai lam sao de dap ug nhu cau ban gai cho hoan hao ha bac si
Trả lời:
Chào em, xin chia sẻ những phiền muộn của em. Em có thể đeo 4-5 lớp bao cao su. Hoặc thu dâm trước giao hợp khoảng 30 phút, hoặc phản tán tư tưởng bằng đếm số hay xem tivi, hay tập khi sắp xuất tinh bóp nhẹ ở mặt bụng cua bao qui đầu....cuối cùng có một số loại thuốc cần được Bs kê cho em nhé. Chúc e thành công