Xin chào bác sĩ, em vừa đi tắm em nghĩ nước vào tai . em dùng tâm bông nhưng không hết ạ. bây giờ khi chạm mạnh vào má . hay cắn răng mạnh nghe như có tiếng trống . em phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, dùng tăm bông cũng phải đúng loại, đúng cách nhé, hạn chế dùng tăm bông tự chế kiểu quấn bông vào đầu tăm.Khi xài bông quáy tai cũng nên nhẹ nhàng và không làm quá nhiều một đợt vì có thể gây viêm da tại đó, sưng và đau, sưng nhiều sẽ gây ù tai, khó nghe.Nước vào tai chút xíu cũng không sao, bạn có thể đi ngủ, nằm nghiêng về phía bên tai đó, sau 1 đêm xem tình hình thế nào, nếu không hết có thể dùng bông quáy nhẹ nhàng sáng mai.Tôi nghĩ sẽ ổn cả thôi.Chào bạn