Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi nếu bé uống men tiêu hoá biostar quá liều làm bé tiêu chảy thì cần hỗ trợ thuốc điều trị hay bé sẽ tự hết khi đi tieu hết ra? Cảm ơn bác sĩ ( liều là 1 gói uống 2 lần sáng chiều mà bé lỡ uống 1 lần 1 gói, uống trong 2 ngày)
Trả lời:
Em uống như vậy vẫn được em nhé ! Em có thể cho bé uống thêm nước và oresol là đủ rồi , khi bé đi tiêu ít hơn 2 lần/ngày là được em nhé ! Thân ái chào em !