Xin chào bác sĩ, Em là nam. E dạo này có hiện tượng ăn tôm tép, hoặc nghe mùi tôm tép là bị nôn. Hqua e có ăn mấy con tôm 1 lúc sau thì nôn hết ra. Bình thuờng e k có bị như vậy. E nghĩ do trúng gió. Nhưng đến hôm nay e ăn mấy con tép thì bắt đầu cảm thấy khó chịu rồi nôn. Xin hỏi có phải e bị dị ứng không ạ
Trả lời:
Có thể bạn bị dị ứng với các loài thức ăn đó. Bạn không nén dùng nod nữa và theo dõi thêm nhé. Chúc bạn khoẻ