Xin chào bác sĩ, Dạ máy chủ có vấn đề nên em không tải ảnh được ạ Hiện tại e không bị ngứa gì hết ạ và các đốm nhỏ rải rác , nhưng chỉ ửng đỏ khi em mặc áo ngực và cởi ra còn bt thì chỉ thấy li ti trên da ạ
Trả lời:
Chào bạn! Do thời tiết nóng nực và áo ngực bó sát người nên da dễ ra mồ hôi nhưng lại không được thông thoáng nên hay bị dị ứng Nếu được thì bạn chọn loại áo ngực mỏng, thoáng hoặc khi ở nhà bạn hạn chế mặc áo ngực sẽ giảm bớt được tình trạng trên Thân!