Xin chào bác sĩ, em nam nay 19tuoi chua co gia dinh , kinh nguyet em khong deu nhung luc nay em cam thay lo lam 7 thang roi em khong co dau hieu kinh nguyet gi het ,xin bac si cho e loi khuyen va co cach dieu tri khong ạ ,cam on bac si
Trả lời:
Trường hợp của em là rối loạn kinh nguyệt, vô kinh thứ phát, có rất nhiều nguyên nhân, phải được khám, siêu âm. Em nên đi khám để tìm nguyên nhân và điều trị chứ đừng để lâu ảnh hưởng đến sức khoẻ.